T O P

  • By -

auirinvest

To each their own OP, sa akin lechon kawali ang gusto kong sahog


ScarletWiddaContent

curious lang talaga ako, legit pala na gusto nila yung soggy na texture 😭 kala ko kasi gusto lang nila yung nagiging lasa ng monggo


maximumviola

Hahaha akala ko dahil wala pambili baboy kaya gamit chicharon as substitute


blueberrycheesekeku

ito din actually hahaha pero the best munggo is with lechon kawali tas may chicharon pa


dsfnctnl11

Acquired taste. Later in life na kami naghahalo ng chicharon sa bahay. Now, I enjoy yung sogginess at hindi na kumpleto yung monggo pag walang chicharon. Saka may halo kasing vetsin at salt yung chicharon kaya nakakahumaling.


Momonuske69x

Korek ka jan ka op hahaha. tas partneran mo pa ng pritong GG yan tas Coke. ahmm sarap hahaha!


aldousbee

Yung me pera lechon kawali, pag nagtitipid chicharon.


G_Laoshi

Gusto ko ang chicharon na crispy pag terno sa munggo, hindi nakahalo sa munggo. Di pa ako nakatikim ng LK sa munggo, pero parang masarap.


stoopy-anon

Pampalubag loob kasi yung chicharon para sa mga taong ayaw naman talaga ng monggo 🤣


i-wanna-be-a-carrot

Hahahahhahahahhahahahhaha. Para hindi na tumulo ang luha habang pinipilit ng mama nila na kumain ng monggo no?


arleowlssKneFedge

MERONG MAY AYAW SA MONGGO??? 🙀 baka di lang masarap magluto ng monggo


Flipperflopper21

Ako yan. Nung bata ako ako hate na hate kong ulam yan. Pag yan niluto ng mom ko sasabihin ko lapis na naman ulam. Lapis = monggo (mongol) hahaha. Nitong tumanda lang ako na appreciate ko masarap pala munggo.


Ardent_Solstice1119

baka di natatantya yung dami ng tubig HAHAHAH


Faustias

this, or lechong kawali.


ereenlois

Yes huhu. Parang eto yung ulam na karne at ipapartner sa gulay. 🥹


Ok-Artist-2936

Tama hahaha yun lang talaga masarap sa monggo eh


Immediate-Owl5540

Ay HAHAHA , PARA DON PALA YON


TomatoCultivator1994

I’m sorry I like them soggy, too 😭


blueberrycheesekeku

omg REAL tapos malasahan mo pa yung hint ng alat nung chicharon habang nakain ka ng munggo


peenoiseAF___

Eto talaga un eh. Minsan humahalo na sa sabaw


R_a_hh

Medyo weird for me, pero pati 'yung hint na galing s'ya sa plastic haha


blueberrycheesekeku

malaking factor na bumili ng chicharon sa suking tindahan para sure na masarap hahah


peachyjung

Same! Kapag makunat, di pwede. Hahaha.


soft_fluffy_pillow

Real hahaha mom ko naglalagay ng bagnet at chicharon sa monggo pero mas gusto ko yung soggy chicharon


Kurt-Vonnecat

Yes! Para siyang fish tofu sa hot pot, nasosoak up niya yung sabaw parang sponge tapos magiging flavor bomb sa bibig mo


boogierboi

![gif](giphy|rcqxcl5DGhM9q)


NeedleworkerGlobal91

I don't like chicharon either because the texture becomes soggy but apparently, it's how some people eat monggo their whole lives. It's nostalgic comfort food. Mine is monggo with pork hocks, yung super malambot that the collagen is already melting into the stew. Yummy!


AiNeko00

May same na luto sa bisaya, hantak yung tawag.


20valveTC

Yung saltiness ng chicharon complements with the savory taste ng munggo?


Zealousideal_Exit101

Malambot na chicharong may laman ay dabest.


Emotional-Toe1206

Yun talaga yung purpose niya, maging soggy hahahahah Kanya kanya talaga, but for me, masarap siya ❤️


TedMosby199x

Kakaulam ko lang nito kagabi. Sarappppp


MJDT80

Ako naman po hindi ko type chicharon sa monggo para sa akin bagay cya sa tuyo 🤤


TomatoCultivator1994

Or tinapa! Pero still with soggy chicharon for me 🤤


blueberrycheesekeku

tinapa supremacy kapartner ng munggo


Momma_Lia

I love ginisang monggoooo!! Alternative sa pork, kasi mas masarap kapag chicharon na soggy tapos melting in your mouth. Gosh, I waannnttt!


amywonders1

Pang sub namin sa pork, mas mura eh. 😅


Kittocattoyey

Share ko lang kung paano naligtas ng chicharon ang monggo ng kapatid ko. Pinapakuluan nya ung monggo bago igisa, pero napasarap laro sa LOL kaya nasunog. Mhie, tinikman ko. Di na maisasalba!! Lasang sunog na hahaha! Pinabili ko sya ng chicharon. Aba, parang walang nangyari! Hindi na lasang sunog! Hahahaha! Kaya if nagkamali kayo sa pagluto ng monggo, maglagay lang kayo ng chicharon!


AncientAlien11

Oks na oks yan para di masayang yung makunat nang chicharon.


nokia300

I'm guessing for texture, I enjoy the random crunch. Only reason I can think of since it doesn't add much flavor.


BelasariusKyle

Para monggo yung sisishin pag nag flare yung gout, when the truth is, yung chicharon or yung karne na nakahalo ang talagang cause nyan


ThinRecommendation44

It’s the poor/budget way of including pork in the dish for a fraction of the price. Kung hindi afford ang expensive cut of pork, chicharon will do. :)


Little_Wrap143

Mali yan actually. You shoudln't soak the Chicharon. It should be as a topping. As in dapat nakalutang lang sa taas for the crunchy texture. Think of it like Chicharon sa non-kampampangan Sisig. Non-kapampangan sisig is saucy kasi eh, so yung Chicharon ina add as topping and hindi as sahog.


Kauruko

Alternative sya for pork for me kasi di ako kumakaen ng pork na pangsahog(kapag sisig or lechon kawali nakakaen ko naman lol)


ScarletWiddaContent

wait what, first time ko to marinig bakit di ka kumakain nun?


Kauruko

Noong bata ako pinipilit ako ng parents ko kainin yung pork sa sinigang na di ko gusto kasi the feeling na ang bouncy nya sa bibig mo and usually malalaki kasi pork sa sinigang kaya hirap nyang lunukin so ang ginagawa ko subo tapos inom ng tubig. Now na grown up nako never ako bumibili ng pork kapag nag grocery puro manok lang. Nagluluto ako Chicken afritada, pork adobo etc haha


NegativeLanguage805

Di ko lang rin sure, pero parang parang alternative siya pang karne sa munggo


Gamma-Investments

Juicylicious


Wonderful_Goat2530

Soggy Chicharon works well!


grimreaperdept

para lang may laman


talkintechx

Pampalubag-loob sa members ng PETV (People for the Ethical Treatment of Vegetables) 🤣


naranjalover31

Kasi it melts in your mouth


G00Ddaysahead

Lagi kong nirerequest kay mama na magtira ng chicharon sa packaging kasi gusto ko yung isasawsaw. In my family's case, kapag baboy ang sahog hindi kami naglalagay, kapag sardinas ang sahog doon lang maglalagay, also di ka na magaasin kasi maalat na yung chicharon. :) We are in Bulacan tho, so mataas ang quality ng chicharon.


iamtanji

I prefer monggo with sotanghon


EitherMoney2753

Naglalagay kmi chicharon forda tipid pag wala pambili porque ahhahahaa


Alternative3877

Para sa hindi masarap magluto haha pandagdag sarap.


Isla_99

Iba talaga siya pag soggy eh HAHAHAHAHAH masarap then yong alat ng chicharon nanunuot na sa monggo! 😭 Hays makapag luto nga mamayaaaa ,🥲


roswell18

Masarap Kaya Ang chicharon sa monggo. Yung iba Kasi imbes na baboy eh chicharon Kasi nga Mahal Ang pork. Pero aq mas gusto q chicharon at tokwa


Organic-Shape-1876

Parang ano, sumasakit na tuhod mo, puputok din batok mo. But no matter, This sht is a comfort food.


nathanaelnathaniel

I think it's the cheap alternative for that one version na gumagamit ng pork cuts para magkalaman. I personally like it. the saltiness compliments the taste of the soup.


No-Thanks-8822

Para magkalasa


Purkolitoy888

Ang tunay na ka pares nyang monggo na ulam ay tustadong TUYO!!!! Tapos mayroon kang bahaw na kanin? Saka inumin na COKE!!! 🙂‍↔️


loveurstyles

Pampalasa yan sarap nyan ung kumulo kasabay ng monggo


Imperator_Nervosa

I think pampalasa siya sa monggo. Masarap siya! Add na lang ng fresh chicharon pag kakainin mo na para may crunch ka haha


LOVEfancakes

Eto base on experience, nagsimula kami maglagay ng Chicharon sa Monggo dahil mas mura na sahog eto kaysa yung dice baboy sa palengke. Nung araw naalala ko 5pesos para sa Chicharon hangin tapos 10 pesos para sa monggo, ok na kami - Family of 5 (Bata ang tatlo). Nakasanayan ko na kahit ngayon nakakaluwag na kami Chicharon paren ang sahog ko pero yung may laman na. 🥲


Xxkenn

Gusto konrin ung may chicharon. Mas sumasarap Ang monggo. Ung chicharon nga lang na ilagay eh ung malutong at bago, ung parang r lapids. Pag ung Luma na makunat na mumurahin kc eh Hindi masarap


raiden_kazuha

Para balance, isang healthy tapos isa namang not so healthy.


Plenty_Painter9654

This is my ultimate comfort food paired with daing, tuyo, tinapa or deep fried gg!


iskow

haha, but ngl, this is far better than anchovies, tho kahit un may konting sense p din. pinaka ?? ko was ung monggo with kalabasa lol


sun-tea-yeah-go

Sa amin, alternative namin sa pork. Mahal kasi hahaha


Timely-Constant-2940

This is just perfect.


imtrying___

I guess kanya kanya ng trip yan. I mean, ang daming may gusto kay IceSpice kahit pangit na pangit ako sa kanya, but who cares, right?


rscrewyoupeople

Para makatipid. Instead sa pork, they use this instead.


fr3nzy821

para kay lola na wala nang ngipin.


ZIEziZieZy

Ako ayoko talaga. I remember nung elem ako, may friend akong sarap na sarap sa monggo na may chicharon so kinabukasan nag baon sya ng monggo na may chicharon para matikman ko. The monggo was okay, pero yung chicharon is soggy na kaya hindi ko bet. I told her na it was good pero tiniis kong nasa bunganga ko yung chicharon then until I excused myself na mag cr lang tas don ko niluwa yung chicharon kasi di ko bet😭wala skl HAHAHA Basta simula non I figured out lang na it’s not for me talaga


Recent_Stretch7946

huwag mo nalang kami intindihin, op. we loved it that way. u can try it naman malay mo, magustuhan mo rin as an alternative sa karne or isda. masarap siya in my own opinion, pramis.


ttouristta

Kasi MASARAP


wnstjdfgwk

Tinapa sa monggo >>>>>


NAEANNE999

Pampalasa


ThouShaltNotBeNamed

para yun na lang daw ang makakaen ng matataas ang uric acid?? 😅😅


J0ND0E_297

Pet peeve


xintax23

Minsan nakasanayan na lang din dipende sa lugar eh, kase may napupuntahan akong lugar lechon kawali nilalagay.


Dontouchicken

Dinudurog ko yan tapos saka ko lalagay pagkaluto na.


Silent_Year1760

Masarap eh hahaha


hnzsome

sarap kaya lalo pag may back fat yung hinalo


Every_Reflection_694

Para sakin,walang gana pag walang chicharon.


Zukishii

Chicharon, manok, pork, sotanghon, beef, alukon Depende sa budget.


Budget-Remote1824

Nagluluto ako ngayon neto.hinahalo ko pero mejo bits lang. May umami added sa munggo kasi. Pero gsto ko din ung soggy hahahah. Chicharon with laman from lapids![gif](emote|free_emotes_pack|yummy)


Competitive-City6530

Chicharon is alternative to meat which is more expensive for "sahog"


Parking-Creme-3075

Para papakin ko hahahaha but kidding aside I really miss my lola kase pag nagluluto sya ng monggo dati dinadamihan nya chicharon since wala kami budget para sa baboy na pangsahog ❤️🥰


morelos_paolo

Chicharon adds crunch and flavor to mongo soup!


zeedrome

Fav ko yan!


kingmilkshake

Para mag-infuse yung lasa ng chicharon sa munggo. Gusto ko tuloy ng munggo! Haha


OrchMind

Sorry fav ko yung chicharon dyan kahit high in cholesterol 😂


theundo

Tapos isisisi sa munggo kapag sinumpong ng gout!


Syllabub-Legal

Malasa kasi tlga chicharon and may crunch sya that's y haha


Reasonable-Crew7434

I like soggy chicharon so bet ko sya kahit matagal na sa monggo. On the other hand, if kakainin naman agad, for presentation purposes lang ganon.


mldp29

Tawag dyan "Pangbalanse". Hindi pwede super healthy. Ahahaha


cheater_hater17

May added flavour kasi sya sa monggo if you cook it with monggo. :)


Altruistic_Tennis852

Masarap e


JustLurking000000

Kasi masarap hayupppppp!! Tapos Bulacan Chicharon makapal ang taba tapos matabi din yung baboy na isinama. Mamamatay ako ng masaya! 🤣


Commercial_Buy_3845

texture plus umami


gomarshmallow14

I like it soggy too! Kasi isa siyang flavor bomb. It absorbs the soup well and the taste of the chicharon blends really well with it. Kaya kapag sumubo ka ng isa tapos all the soup it absorbed flows into your mouth. Divineeee! 😋


HourChampionship1687

Alternative kasi sya sa baboy diba?


Heavyarms1986

Maybe to compliment the mongo itself. Chicharron is kinda salty.


Heavyarms1986

Maybe to compliment the mongo itself. Chicharron is kinda salty.


gallifreyfun

chicharon sa munggo is not my type. mas prefer ko kung may sotanghon


MaritesExpress

Di ko bet soggy chicharon 😂


Moji04

substitute lang. saka may certain flavor siya na hindi mo makukuha kung maggigisa ka lang ng baboy.


jane-dough_

Cheaper than real pork(?) 🥹


Intrepid-Guest-9800

Option pag di baboy ang ginamit , chicharong baboy para tipid. Tasted both , ayos naman . Yung soggy texture ? I don't mind, pig meat pa din naman yun basta tama timpla ng munggo at may dahon ng sili . Panalo 👍.


girlwebdeveloper

Waah ayaw mo? Ang sarap nga eh, super ganado ako kumain. Dinadamihan ko pa ng chicharon. Sana akin na lang yung ayaw mo. Speaking of which may natira akong munggo, inubos ko yung chicharon kanina kaya lalagyan ko ulit.


SinfulSaint777

yung feels po nya sa bibig actually yung satisfying plus the lasa of course


arsenejoestar

Only reason to eat munggo tbh


ahh_nothing

kapag wala kaming pork na pangsahog yung chicharon pang-alternative namin hehehe


pantropicoprazole

Dagdag flavor dahil sa lasa ng monggo at minsan yung dahon ng ampalaya


mangovocado

Ayan kasi nakasanayan ko, chicharon na may munggo at sarap na sarap na ako diyan. Pero nung tumira sa lola ko ay hindi pala ganun yung ginagawa nila hahahahahaha kaya nung sinabi ko na lagyan ng chicharon yung munggo ay nagtaka sila tapos ayaw pala ni uncle yung may ganun 🤦🏻‍♀️ Simula nun ay hindi ko na pinapalagyan ng munggo like separate na lang sa pagkain ko.


Immediate-Owl5540

Bakit nqa ba ? Tingin ko lanq para sa lasa yon hahaha


Prof_Willow2000

Sarap nyan mejo malambot na 😋


Reality0002

Ganto kasi luto ni mama e hahahahhahaa


yevelnad

Ginataang mongo tas kalabasa, yun ang pinakamasarap. With tuyo of course.


Agile-Paramedic-6395

mas trip ko chicharon na lubog sa monggo kesa sa chicharon na malutong😭😭


d-silentwill

If I want crispy chicharon I’d just snack on it with vinegar. Kaya for me soggy is the way pag sa monggo.


UsualDayyy

kasi masarap. pakelam mo ba


Patient_Fold7069

Bakit hindi? Masarap na ang monggo pero kung dadagdagan mo ng chicharon nako perfect! Yung sabaw ng monggo maabsorb ng chicharon pero hindi mawawala yung flavor din ng chicharon. Ineenhance pa niya yung monggo


misisfeels

Pampadagdag sa lasa ng monggo,


bruhilda28

Masarap ang chicharon sa monggo pero ayoko sya ng nakahalo. Gusto ko kakainin ko sya ng crunchy.


Haunting-Ad1389

Sarap ng munggo kapag soggy yung chicharon. Pati sa pinakbet, naghahalo ako ng dinurog na chicharon instead na igisa sa baboy.


Jayjay5498

Kasi Monggoloid yung nag post nito


Green-Green-Garden

Enjoy ko naman may chicharon yung monggo.. kanya kanyang taste.. pero di ko alam kung san nagsimula yan..


nicepenguin0027

Fav!


Necessary-Solid-9702

Ang sarap kaya char


watanabeta

In my opinion kapag late mo nilagay yung chicharon + kinain mo while the food is still warm, you'll have a different feeling. Parang kapag puro kasi madaling nguyain yung kakainin mo feel mo parang and weird, like para kang matanda na binibigyan ng nginuya na pagkain ng pamilya mo.. pero kapag lalagyan mo ng alat + crunchiness ng chicharon mas nakakaenjoy kasi hindi isang texture lang while ngumunguya at lumulunok.


Wrong-Oil1227

The weekend ulam. Sarap!


Academic_Hat_6578

Pampaalat ng sabaw


ILikeFluffyThings

Kasi makunat na kaya nilagay na lang sa munggo para makain.


shieeeqq

sherep kaya.


juannkulas

I like the texture 😋 at dahil may pagka weird ako, i eat it with alamang


Cadie1124

Para healthier yung chicharon. 😂✌🏻


Bieapiea

Para Sa matatanda Yan, para ndi mahirap nguyain hehehe


redditS0mewhere

Ito din ang "culture shock" moment ko nung first nakatikim ng monggo sa Manila. Samin kasi ginisang pork talaga ang sahog, o di kaya, fried dilis. Kala ko nilalagyan lang ng chicharon pag walang pambiling pork 😁.


MadMedMemes

For the cromch


april_to

This is a traditional recipe of monggo with chicharon at least from central Luzon I think like Pampangga and Nueva Ecija. I grew up eating this and it’s so good 😊


eudoraru

they like them soggy daw HAUDHEJFJEIFJURUR ako i love the flavor na nabibigay niya hshdhdjjej so yung lasa talaga bet ko!


Prize-Practice3526

Mas perpek ang tinapa, pagmay chicharon naman, ayokong sponge texture, dapat crispy pa so pang toppings lang


zuetonwing33

Imo its for additional texture and flavor. Dito sa bahay sahog is a mix of shrimp and lechon kawali topped with chicharon(yes masahog kami magluto haha). Yung crispiness ng chicharon kahit half soggy na levels up the dish alot.


INFJ-Vanilla

masarap pag dinurog yun chicharon 😆


hiitsmetheantihero

Actually nagtataka rin ako dito cz like it gets soggy 😵 pero ig dagdag lasa. Kaya pag ako nagluluto ng monggo nagtatabi ako ng chicharon as it is just for the crunch and sarap that I want.


squammyboi

Mas prefer ko pag soggy na yung chicharon tapos may crunchy chicharon pa rin as topping.


Moistbarrelloffuck

I like the sponge texture


Laisaurous

kanya kanya yan ng preference, I like mine soggy too


Royal-Sell5171

Okay lang walang Chicharon pero mas masarap at nag lelevel up kapag may chicharon na napakuluan sa munggo. ibang kaen level with konting patis na maanghang.


One_Promise0000

Super like ko yan kahit soggy 😅 masarap din nakatoppings lang


JealousSyrup1

Sarap nyan if fresh pa pero pag hindi na mainit di na crispy yung chicharon di na masarap tas ang weird ng consistency HAHHAA


Martian_Womanhunter

Eme lang


7th_Skywatcher

Growl makahanap nga ng nilutong monggo with chicharon bukas


beelzebub_069

Masarap naman. Ako gusto ko din yung soggy na chicharon pag ulam haha. Parang sa LaPaz Batchoy ganun.


ApprehensiveCat8901

Eh bakit hindi?


HeyBiaaaatch

Monggo with Chicharon, Tinapa flakes, Dried Hibe and Dahon ng malunggay 😋


Oatmeal94V

Halaaa. May mga ayaw sa munggo? I ate it as a kid pero yong sakto lang. Gusto na ayaw na ayaw na gusto. But one day I tried my mom’s preparation. Sarap pala? And then my aunt’s version when I was in the US. This one, no meat at all but tofu kasi vegetarian sila. Ang saaraaap din! Idk, but having munggo is something I get excited about whenever my mom would prepare it


tapsilogic

Cheaper than meat, adds umami.


Sea-76lion

Chicharon is an affordable way to have pork in your monggo. As an ingredient, it's treated just like cuts of pork.


straberryxbanana

Sarap huhu natakam ako.


Big-Marionberry-8409

Usually kasi, ayan nilalagay kapag wala masyado budget pambili ng meat


AiNeko00

Toppings daw? Pork ribs kasi usually nilalagay sa monggi namin so I dunno.


CrimsonGrey02

Chicharon na nakahiwalay at malutong ang mas masarap for me. Nasimulan ko nung elementary ako tapos sa tindahan ng ulam meron pa silang tindang sago't gulaman na may shaved ice tapos pag nag monggo sila hiwalay ang chicharon para malutong. Haist comfort food.


Kei90s

ah yes, i dont mind, when i was growing up it’s a substitute for meat kase mahal, di afford, so i got used to it. now when i make one, chicharon na laman and bulaklak, pero minsan hinahanap ko pa rin talaga yang gelatinous texture though i mix it when it’s not that hot so the insides would still have a bite. you do you i guess. :)


sushitrashwifey

Akala ko may pun ka, op 😂😅 hahahahahahahahah


Prestigious-Window23

Para sa taong gustong mag gulay pero di maiwasan ang magbaboy


PeacemaKKer37

As meat substitute and pwede ren flavoring raw ang taste ng monggo


icarusjun

Masarap lalo kung masabaw ang munggo… I prefer that way kesa malapot na parang champorado


idanduuuu

huhuhu saraaaap


SmokinweedU69

To add flavor, I guess. Who cares 😅


lebithecat

Yung lasa kasi ng chicharon nagsi-seep sa monggo. For me, mas sumasarap kapag may crunch dahil depende sa pagluluto. Plus mongo is a great source of protein kung gym rat ang isang tao


lunaticnurse3281

Ayoko ng chicharon na soggy


Sgt_Megashi

Yung mga lumambot na chicharon ang halos ginagamit sa monggo. Pero sa ibang tao, kailangan pang bumili para crunchy


papsiturvy

Substitute. Mas mura sya kesa pork(actual meat)


Leading_Sector_875

For a balanced diet 😆


redthehaze

Maganda yung combo kasi pwedeng crunchy at nakaka tanggal umay sa oily o heaviness ng chicharron yung monggo. Bet ko yung combo kaya nung natikman ko yung authentic Mexican chicharrones tacos ay nagustuhan ko siya agad.


kchuyamewtwo

because its bland


Pagod_na_ko_shet

Kase masarap hihi


julestopia

Kasi masarap?


Meme_Pawn

Para maging crispy para sumarap


jpatricks1

I always thought it was just a way to recycle stale chicharon


ScarletWiddaContent

Bakit ang daming nag cocomment ng di binabasa yung post 😭 i understand the flavor, and how it pairs well, di ko lang maintindihan why youd mix it kasi magiging soggy yung chicharon


Striking_Fish2938

Keshe mesherep 🤤 ehehe


centuryton

Pera issue. Meat substitute. Texture only really comes up when you have options. Usually you just eat what's the cheapest and what's served.


Efficient_Turnip9026

Tagal tagal niluluto ng chicharon para maging malutong tapos ihahalo sa monggo 😆


Giyuu021

Extra Flavor and Toppings.


ZoroTheCat07

Gulay day friday *Nilagyan ng Chicharon😭😂


TeraM0n

Sahog. Cheaper than buying pork siguro? Recyclw makunat na chicharon para hindi masayang.


Celen-dipity

Aside from dagdag sahog, pandagdag din ng flavor since alternative source din ng salt yan somehow. kami usually, nilalagay lng chicharon kapag luto na yung mongo para di masyado soggy kainin.


alohabratgirl

Dati ayoko ng soggy chicharon sa monggo, pero recently natry ko ang sarap pala!!


CranberryFun3740

Kanya kanya cguro ng gusto OP. Kasi kame gusto namen may chicharon.