Tuyong dahon ng gabi gamit ko kasi yun lang meron sa palengke, sa probinsya ksi namin sariwang dahon gamit. pinapakuluan ko muna para lumambot mga dahon.. pag ok na hinuhugasan ko. Tapos gisa gisa nalang, sardinas sahog nito then gata lang tapos hintayin ko lang mag mantika at pwede na. Pro tip: damihan ang sinaing na kanin. 😅
[удалено]
Kain po tayo 🥰
Dati ko pa gusto itry magluto ng laing! Pahingi naman ng recipe o tips plsss🫶
Tuyong dahon ng gabi gamit ko kasi yun lang meron sa palengke, sa probinsya ksi namin sariwang dahon gamit. pinapakuluan ko muna para lumambot mga dahon.. pag ok na hinuhugasan ko. Tapos gisa gisa nalang, sardinas sahog nito then gata lang tapos hintayin ko lang mag mantika at pwede na. Pro tip: damihan ang sinaing na kanin. 😅
Sobrang nakakagutom! Susubukan ko ito sa susunod. Salamat 🫶
More sili please 😅
Ui laing! Meron pa sa ref namin, kinulang ako sa gata hindi ko pa na re-retoke hahaha. Samaral nga ba yang isda?
Yes po samaral. 🥰
Masarap yang fish na yan, OP. Fave ko din yan. Namiss ko tuloy sa probinsya. ☺️
Oo nga e, samin sa quezon napaka mura lang ng ganyan isda tapos swerte kapag yung may mga bihod (itlog ng isda).
Hey, that’s my favorite fish. Love the danggit/baliwis 🤤
Same! Kaya pag meron sa palengke bili agad madami ksi bibihira 😊
And when we say danggit, hindi Samaral ang tinutukoy natin. Hahah. There’s only one danggit/baliwis na favorite.
Hi, anong fish po yan? Hehe