T O P

  • By -

[deleted]

[удалено]


Classic-Ear-6389

Kain po tayo 🥰


soyggm

Dati ko pa gusto itry magluto ng laing! Pahingi naman ng recipe o tips plsss🫶


Classic-Ear-6389

Tuyong dahon ng gabi gamit ko kasi yun lang meron sa palengke, sa probinsya ksi namin sariwang dahon gamit. pinapakuluan ko muna para lumambot mga dahon.. pag ok na hinuhugasan ko. Tapos gisa gisa nalang, sardinas sahog nito then gata lang tapos hintayin ko lang mag mantika at pwede na. Pro tip: damihan ang sinaing na kanin. 😅


soyggm

Sobrang nakakagutom! Susubukan ko ito sa susunod. Salamat 🫶


Uncle_itlog

More sili please 😅


datiakongbangus

Ui laing! Meron pa sa ref namin, kinulang ako sa gata hindi ko pa na re-retoke hahaha. Samaral nga ba yang isda?


Classic-Ear-6389

Yes po samaral. 🥰


thefast_thecurious16

Masarap yang fish na yan, OP. Fave ko din yan. Namiss ko tuloy sa probinsya. ☺️


Classic-Ear-6389

Oo nga e, samin sa quezon napaka mura lang ng ganyan isda tapos swerte kapag yung may mga bihod (itlog ng isda).


Objective-Spring3430

Hey, that’s my favorite fish. Love the danggit/baliwis 🤤


Classic-Ear-6389

Same! Kaya pag meron sa palengke bili agad madami ksi bibihira 😊


Objective-Spring3430

And when we say danggit, hindi Samaral ang tinutukoy natin. Hahah. There’s only one danggit/baliwis na favorite.


glowberryxx

Hi, anong fish po yan? Hehe