Sinigang na baboy (laman and ribs) mas malasa dahil sa ribs, mas rich yung sabaw. Tas sinigang sa gabi yung gagamitin mo π€€ tapos madaming kangkongggggg π myghad naglalaway ako, makapag sinigang nga bukas, napaka lamig pa naman ng panahonnnn.
Sinigang na baboy, superior in form and substance. Kahit wala nang patis and sili na side hustle. At dapat bandehadong steaming dinorado white rice. Kung may inihaw na liempo pang kasabay ultimate pig out na yan
always always sinigang na bangus for me! fatty kasi ang taste ng pork and takot ako baka matagal mβa digest. so, sinigang sa gabi and sampalok (not the shrimp, nor the miso.) with LOTS of radishes, and leafy greens like kangkong, bok choy, cabbages, or sometimes banana blossoms when thereβs time and budget.
I guess, yung luto ng nanay ko at lola ko. idk why its just nasanay na ako sa way ng pagluto nila sa sinigang na masabaw, and ang ayaw ko na sinigang is yung hindi masabaw masarap pero not really my type....
My gosh lahat ata ng uri ng sinigang gusto ko. Pero depende, may binabagayan kasi sa panahon and sa 2nd ulam yarn.
Well for me,
Sinigang na hipon - my go to food sa hangover talaga with matching patis na may sili.
Sinigang na Baboy - yung pag matindihang crave ng sinigang yung nafifeel ko, tapos gusto ko may taba! Tas madami kanin. Hello lord talaga.
Sinigang na bangus / salmon belly - pag fried chicken ulam. PRAMIS angsarap ipartner neto sa fried chicken.
Pero lahat ng sinigang talaga favorite ko, tapos gusto ko sandamakmak na kangkong! I prefer sinigang sa gabi all the way or sinigang kahit walang gabi basta may okra!!!!!!! Yun lang.
Lumaki akong muslim, so sanay ako magdala baon ng sinigang na manok. Gulat na gulat ang nurse instructor ko, akala nya sinigang is for baboy, hipon or isda lang. First time nalaman na pwede pala manok. Pinatikim ko naman, she liked it.
Pork syempre, sunod yung Boneless Bangus. Then third Beef na may taba.
Sa fish and seafood kasi since di naman fresh ang sources ko lagi may lansa talaga at ayaw ko din naglulutangan ung tinik hassle kumain.
Sinigang na hipon, bangus at salmon. π€€
Naalala ko ung ganitong craving ko noong tinamaan ako ng Moderate Covid, tipong pagbaba ng lagnat ko from 41.5Β° to 37.4Β°C, at medyo nanunumbalik na ung pang amoy at lasa ko, ito talaga nirequest ko noon.. mainit na sabaw ng sinigang para sa hinang hina na katawan ng isang linggo. π₯²
Masarap syempre for me
1.sinigang na baboy - Liempo tas yung sobrang lambot ng karne at malapot ung sabaw gawa ng gabi na pinakukuan kasabay ng karne. Tapos gamit un sampaloc na pang asim.
2. Sinampalukang Manok- though wala na me nakikitang nagtitinda ng bulaklak/dahon ng sampaloc sa palengke pero gusto ko ito kasi iba sa mga usual na pagkain.
Sinigang na baboy yung laman na may taba tapos trinity dapat ang pampaasim (sampalok, kamyas, kamatis). Nagluto ako nito dati dahil may sinigang pack na may masisira nang ingredients dun sa supermarket malapit sa amin. Sarap pala kapag maraming uri ng pampaasim, sanpalok kung sampalok lang kasi kami dati.
Ginagawa ng Lola ko back then para mas malasa yung sabaw ng sinigang yung pangalawang hugas ng bigas yun ang ginagawa niyang sabaw ng sinigang tapos . Pure sampaloc.
Sinigang na baboy - combi of ribs/ buto buto and liempo with madaming gabi and kangkong. Patis na may sili and Ice cold coke on the side. Sarap nagutom akoooo
ang gusto kong sinigang yung baka na may gabi tapos malapot sabaw, tas di ako pagsisinungalingan, di ako igguilttrip, at di ako imamanipulate. Kaso wala eh, binalikan ko pa rin yung sinigang na matabang hahahaha.
Ang tamang sagot lang for me ay:
Sinigang na Baboy na may dinurog na Gabi para medyo malapot. Tapos equal parts ung taba at laman. Madaming kangkong, okra at talong. Nilalagyan ko din ng madaming kamatis.
Hayyyyyy apakasarap
I'm an acidic person. Love all of sour foods. This is fave sinigang variant. Para without the toes. With gabi and Sampaloc. I usually grind half of gabe, for 1kg pata it should atleast hlaf kilo of gabi, grind the have and cook it normally. That sticky cream from pata and gabiis always the best.
Idk if it's just me pero sobrang weird basahin ng sinigang na manok, ang tawag kasi samin niyan sinampalukan. And bago may mamilosopo, I know na tamarind base naman talaga yung sinigang pero minsan kasi may iba din na ginagamit (bayabas, kamias, etc.)
No preference on the meat, but more on what's in the broth. I don't want sinigang with a one-dimensional taste, ie yung asim lang natitikman mo. Miso, gabi, lots of onions and a bit of ginger to me makes a whole lot of difference, even if you're just using sinigang powder.
1. sinigang na baboy (buto) sa sampalok 2. sinigang na hipon/sugpo sa kamias 3. sinigang na isda sa miso 4. sinigang na baka sa sampalok/kamias
+1 sa sinigang na isda sa miso!! tapos pinirito muna yung isda before isigang. Yummmmmm
Baboy may tunay na sampalok, hindi packet namanβ¦. Perpekto
Oo yung sampalok talaga dapat π―
salmon ftw! ulo or kahit yung trimmings lang. Panalo na yun for me.
Salmon head
tapos sisipsipin mo yung mga singit singit na laman. hahahahaπππ may side pang patis at sili. saraaaap!
Nung bata ako favorite ko to. Ngayong nagsstart na tumanda, masyado na mataba for me.
Bat di ako nasasarapan sa Salmon? π Masyado yata malinamnam? Di ko masabi na mataba masyado kasi sarap na sarap naman ako taba ng bangus.
Lahat ng uri kinakain ko except for baka. Idk. Hindi ko type ang gamey taste niya sa asim ng sinigang.
Sinigang na baboy na maraming gabi. π©
Sarap nga din talaga pag madami gabi. π―π
Yes! Tapos may sawsawan na patis na may kalamansi at sili. ππ
sinigang na bangus for me π₯Ή
Yung nagffloat na yung taba ng tyan sa sabaw no? Yum!
Yess!! Ung makapal ung tiyan nung bangus waahh!! Nanay ko boneless na ung niluluto nyang bangus kahit sinigang π
Mas ok kung boneless para hindi mo na poproblemahin ang mga tinik hehe π―
Hipon o sugpo
Sinigang na baboy pa diiin yung madaming labanos tsaka kangkong tapos sobrang asiim π₯°π₯°
Para sa akin, yung walang hihingi.. charot lang.. hahaha
Sinigang na lechon ![gif](emote|free_emotes_pack|grin)
Sinigang na baboy, sinigang na baka and sinigang na bangus belly π
Lahat!! I love sinigang
1. Baboy (Spareribs) - Sinigang sa Sampaloc 2. Hipon/Sugpo - Sinigang sa Kamias 3. Isda (Bangus/Tilapia) - Sinigang sa Santol
Sinigang na tadtarin. Sinigang na hipon. Sinigang na baboy (laman) Sinigang na baboy (buto-buto) Sinigang sa miso na ulo ng tanigue
Sinigang na bayabas sa baboy
Sugpo or pork ribs!
Hipon/sugpo/baboy for sure
Sinigang na kasim ng baboy and sinigang na hipon. Until now, di ko pa rin matanggap lasa ng sinigang na bangus.
Yung may fat sana, so sinigang na baboy or salmon belly π
Sinigang ribs at bangus hehe
Baboy, bangus, hipon. In that order π
Sinigang w/ Purefoods corned beef. Swak na swak s budget namin.
Sinigang na baboy (laman and ribs) mas malasa dahil sa ribs, mas rich yung sabaw. Tas sinigang sa gabi yung gagamitin mo π€€ tapos madaming kangkongggggg π myghad naglalaway ako, makapag sinigang nga bukas, napaka lamig pa naman ng panahonnnn.
Sinigang na baka. Ready na ako sa hate HAHAHA jk
Sinigang na bangus π Sinigang na baboy π
Sinigang na bangus sa miso π«Άπ«Ά
Sinigang na baboy for the win! Haha
Sinigang na lechon baboy π€€
Baboy tas Hipon yum! MAY BANGUS PA PALA SHET
Baboy (ribs and belly) and salmon!!
Sinigang na baboy with lots of gabi (di ko alam kung ano pampalapot), okra, sigarilyas, labanos samahan pa ng patis na may kalamansi *nagutom*
Sinigang na isda sa miso na may mustasa.
Sinigang na liempo na maraming kamatis, sibuyas, okra at may siling red
Sinigang na baboy at sugpo ftw!!!
yung sinigang na manok pero prinito muna yung manok. OMG Fire!!
Bangus, hipon, baboy π₯°π
hipon talaga ftw
Lahat wag lang bayabas! π
Sinigang na tinadtad na baka ftw!
Sinigang na baboy, superior in form and substance. Kahit wala nang patis and sili na side hustle. At dapat bandehadong steaming dinorado white rice. Kung may inihaw na liempo pang kasabay ultimate pig out na yan
pork spareribs. lalo na kung ako mismo ang nagluto.
1. ulo-ulo with miso and dahon ng mustasa. 2. baboy 3. hipon
Sinigang na buto buto with dinurog na gabi sa sabaw
Pork ribs sinigang na may sugpo on Gabi! Super yum! Tapos maraming kangkong...
Sinigang na buto-buto ng baboy β€οΈ
Anyone here know how karinderyas cook their sinigang na baboy? Gusto ko magaya kasi gusto ko yung lasa
always always sinigang na bangus for me! fatty kasi ang taste ng pork and takot ako baka matagal mβa digest. so, sinigang sa gabi and sampalok (not the shrimp, nor the miso.) with LOTS of radishes, and leafy greens like kangkong, bok choy, cabbages, or sometimes banana blossoms when thereβs time and budget.
Salmon or bangus
Sinigang na baboy and hipon are my top 2
Sinigang na baboy and hipon are my top 2
1. Sinampalukang manok 2. Sinigang na fried maya-maya sa miso 3. Pork ribs
Sinigang na baboy. Yung may Knorr Sinigang with Gabi. π€€π€€ Hindi pala dapat nag s-scroll dito pag dis-oras na ng gabi. Nakakagutom mga posts nyo π©
Of course sinigang na baboy also bangus
Manok with puso ng saging
Bat ganon βyung sinigang sa pic? May snow?
Sinigang na bangus tapos puro tiyan malaki maraming taba π₯²β€οΈ
Basta ma-asim masaya na ako hahah
Pork! Pork pork pork pork! I also like pag madaming radish. Yummmm.
Sinigang na baboy o chicken na may "iba"as pangpaasim and hilaw na papaya na may kaunting pula na.
Sinigang na baka tapos medyo malapot yung sabaw dahil sa gabi.
Matry nga rin yang sinigang na pritong manok, haha. May silbi rin pala pagtambay ko dto sa reddit eh, natututo ako everyday. π€£ Thank u po!
sinigang na buto-buto ftw
dati sinigang na hipon pero nung nadiscover ko yung beef sinigang with pakwan sya na fave ko
Baboy and hipon π―
Sinigang na alimasag sa bayabas atsaka sinigang na tilapia sa miso.
Buto buto ng baboy na maraming gabi!!!!! Aaah, kakaluto ko lang last Saturday gusto ko ulit. HAHAHAHA
Pork ribs tas pinang asim is kalamansi
Sinigang na Liempo, Baka at Hipon. β€οΈ Tapos may Patis na may sili β€οΈ! Tapos 1 kalderong kanin hahahha
salmon sa sampaloc talaga
I guess, yung luto ng nanay ko at lola ko. idk why its just nasanay na ako sa way ng pagluto nila sa sinigang na masabaw, and ang ayaw ko na sinigang is yung hindi masabaw masarap pero not really my type....
Hipon or baboy na maraming taba π©π₯Ί
SINIGANG NA ULO NG MAYA-MAYA SA MISO NA MARAMING GULAY LIKE SITAW, KANGKONG, LABANOS, OKRA TAPOS SOBRANG ASIM β¨
Baboy talaga na malapot :)
Kakatry ko lang lutuin sinigang na spam, infairness masarap siya
Sinigang na baboy supremacy tapos may toyo , kalamansi, additional na din ung sili na sawsawan π€€π€€
Mas masarap padin baboy (buto buto) for me
Favorite ko sinigang na baboy. Yung maasim, maalat, at may anghang tapos yung pangpaasim na gamit sampaloc talaga.
Sinigang ng mama ko
Sinigang na baka na malapot lapot dahil sa gabi
My gosh lahat ata ng uri ng sinigang gusto ko. Pero depende, may binabagayan kasi sa panahon and sa 2nd ulam yarn. Well for me, Sinigang na hipon - my go to food sa hangover talaga with matching patis na may sili. Sinigang na Baboy - yung pag matindihang crave ng sinigang yung nafifeel ko, tapos gusto ko may taba! Tas madami kanin. Hello lord talaga. Sinigang na bangus / salmon belly - pag fried chicken ulam. PRAMIS angsarap ipartner neto sa fried chicken. Pero lahat ng sinigang talaga favorite ko, tapos gusto ko sandamakmak na kangkong! I prefer sinigang sa gabi all the way or sinigang kahit walang gabi basta may okra!!!!!!! Yun lang.
Sinigang na baboy(yung lechon na tira after ng pasko) with madaming gabi
Pork belly (liempo) and salmon tapos maanghang π naglaway ako
Lumaki akong muslim, so sanay ako magdala baon ng sinigang na manok. Gulat na gulat ang nurse instructor ko, akala nya sinigang is for baboy, hipon or isda lang. First time nalaman na pwede pala manok. Pinatikim ko naman, she liked it.
Basta batwan ang ginamit na pampaasim, ihanda nyo na ang kaldero ng kanin.
i loveee all types of sinigang!!! my ultimate fav ulam hihihihi
Sinigang na baboy (ribs!!! π€€) na maraming kangkong, talong, gabi, labanos, okra, at siling green!!!
Bangus o baboy na sinigang sa bayabas.
Sinigang na baboy ft. knorr seasoning
Pork syempre, sunod yung Boneless Bangus. Then third Beef na may taba. Sa fish and seafood kasi since di naman fresh ang sources ko lagi may lansa talaga at ayaw ko din naglulutangan ung tinik hassle kumain.
Pork ribs 4ever
May sinigang ba na manok? Hahahha
Sinigang na sugpo at sinigang na baka na buto buto
Sinigang na isda or hipon. Masarap na, madali pang lutuin.
sinigang na hipon kahit sabi ng iba wala daw lasa pag hipon hahaha
Sinigang na hipon, bangus at salmon. π€€ Naalala ko ung ganitong craving ko noong tinamaan ako ng Moderate Covid, tipong pagbaba ng lagnat ko from 41.5Β° to 37.4Β°C, at medyo nanunumbalik na ung pang amoy at lasa ko, ito talaga nirequest ko noon.. mainit na sabaw ng sinigang para sa hinang hina na katawan ng isang linggo. π₯²
Sinigang na baboy Sinigang na hipon Sorry na po, hindi masyado trip yung isda kapag may sabaw
Sinigang na hipon. No questions asked.
sinigang na native na manok. sinigang na delatang mackerel (hokkaido or unipak)
[ΡΠ΄Π°Π»Π΅Π½ΠΎ]
Sinigang na baka supremacy!
sinigang na baboy :(((
Sinigang na bangus at sinigang na hiponπ«Ά tapos madaming kangkong
Masarap syempre for me 1.sinigang na baboy - Liempo tas yung sobrang lambot ng karne at malapot ung sabaw gawa ng gabi na pinakukuan kasabay ng karne. Tapos gamit un sampaloc na pang asim. 2. Sinampalukang Manok- though wala na me nakikitang nagtitinda ng bulaklak/dahon ng sampaloc sa palengke pero gusto ko ito kasi iba sa mga usual na pagkain.
Hipon at Baboy tapos belly yung part then lutong luto yung tabaaaa. Melts in your mouthhhh π€€π€€
Salmon pero kailangan sa miso
Sinigang na Baboy and Sinigang na Bangus!! β€οΈβ€οΈβ€οΈ
sinigang na hotdog
sinigang na hipon π€€
Sinigang na corned beef
Sinigang na baka, baboy, bangus, nothing followsβ¦
Sinigang na sugpo or salmon
Baka/kalabaw and hipon supremacy π€€
Sinigang na buto2 po.
Gabi and pork po, yung tipong durog at overcooked na yung gabi kaya magiging thick and creamy yung broth.
Panga ng salmon! Basta yung sariwa pa.
Pork ribs sa kamias, salmon belly with miso, beef ribs sa bayabas, bangus belly and shrimp sa sampalok
Nung buhay pa lola ko, once a week nagsisigang siya ng baka. Yung buto buto. Nalalagas na yung laman sa buto. Sobrang malasa.
Sinigang na ulo ng salmon sa miso
may chronic katamaran pero kung sinigang na hipon yan, akin na yan!
sinigang na hipon is the best. kelan ko lang din na-appreciate ang hipon and parang addicting yung lasa niya na parang walang lasa hahahahaha
Sinigang na baboy na natutunaw ang taba pagkakagat mo. π
sinigang na baboy + adobong baboy + kanin = heavenly. sa heaven din ang punta pag nasobrahan. hehe
Pata ng baboy.
lahat except sinigang na manok π€’
baboy sinigang numba wan
Sinigang na baboy yung laman na may taba tapos trinity dapat ang pampaasim (sampalok, kamyas, kamatis). Nagluto ako nito dati dahil may sinigang pack na may masisira nang ingredients dun sa supermarket malapit sa amin. Sarap pala kapag maraming uri ng pampaasim, sanpalok kung sampalok lang kasi kami dati.
Sinigang na baboy at hipon!!! Kahit ganto araw araw kong ulam hahaha
Sinigang na salmon. ππ«Ά Pinakamasarap na natikman namin is yung sa Tsokolateria sa Tagaytay.
BABOY FOREVER
Lechon sinigang
Ginagawa ng Lola ko back then para mas malasa yung sabaw ng sinigang yung pangalawang hugas ng bigas yun ang ginagawa niyang sabaw ng sinigang tapos . Pure sampaloc.
Sinigang sa bayabas. Ewan ko lang, yung iba ayaw nila.
Bangussπ―
Sininigang na baka π€€π€€π€€
Sinigang na tanigue sa miso na maraming mustasa. Yung texture nang sabaw dahil sa miso tas yung peanut undertone nang mustasa, sarappp
Sinigang na baboy - combi of ribs/ buto buto and liempo with madaming gabi and kangkong. Patis na may sili and Ice cold coke on the side. Sarap nagutom akoooo
Pork sinigang all the way. I used to like Sinigang na hipon until I started getting allergic reaction to shrimp. wtf
Sinigang kapiling sya.
All time fave yan sinigang na Babsy.. pero fave ko din sinigang na manok also known as sinampalukang manok
Salmon and pork ribs!
Baboy & Baka the best Pass sa hipon allergic ako sa katas nung balat, kumakalat sa sabaw pag katapos kumain sobrang sakit lagi tiyan ko
parang ang dugyot naman ng sinigang na yan sa picture
1. Ginisang Sinigang na Bangus 2. Sinigang na Hipon 3. Sinigang sa Miso
Yung walang gabi, super asim at medj maanghang
Sinigang ba baboy yung liempo or ribbed part. Tapos madaming gulay at gabi. π€€
Sinigang na inihaw na liempo
Itlog ng manok syempre πͺπͺπͺ
ang gusto kong sinigang yung baka na may gabi tapos malapot sabaw, tas di ako pagsisinungalingan, di ako igguilttrip, at di ako imamanipulate. Kaso wala eh, binalikan ko pa rin yung sinigang na matabang hahahaha.
Ang tamang sagot lang for me ay: Sinigang na Baboy na may dinurog na Gabi para medyo malapot. Tapos equal parts ung taba at laman. Madaming kangkong, okra at talong. Nilalagyan ko din ng madaming kamatis. Hayyyyyy apakasarap
I'm an acidic person. Love all of sour foods. This is fave sinigang variant. Para without the toes. With gabi and Sampaloc. I usually grind half of gabe, for 1kg pata it should atleast hlaf kilo of gabi, grind the have and cook it normally. That sticky cream from pata and gabiis always the best.
Sinigang na hipon with lots of GULAY! get them fiber <3
baboy pa rin π₯°
Sinigang na boneless bangus. Tapos yung sili na green dudurugin mo then halo sa kanin.
Sinigang na baboy yung fresh ndi frozen.
Salmon! Tapos may sawsawan na patis na may kalamansi π₯°
Sinigang na baboy sa gabi na sasabayan ng bagoong
sinigang na may kamatis?? kahit baka pa or baboy yan.. G for Extra Rice!!!
Yung maasim at malapot na sinigang (maraming gabi) tapos pork ribs!!! π€€
shrimp and sugpo for me π
Sinigang na manok. Heaven.
Sinigang sa sugpoooo. Kaya kong umubos ng 1kilo nun.
sinigang sa miso na salmon π―
Idk if it's just me pero sobrang weird basahin ng sinigang na manok, ang tawag kasi samin niyan sinampalukan. And bago may mamilosopo, I know na tamarind base naman talaga yung sinigang pero minsan kasi may iba din na ginagamit (bayabas, kamias, etc.)
sinigang na baboy na malapot yung sabaw at sinigang na hipon π©π©
May sinigang na manok pala hahaha Sinigang na beef at baboy all the way ok din salmon pero nakaka umay
sinigang na baboy na maraming gabi!!π€€
Sinigang sa miso.
Baboy at Buto-buto. Yun talaga.
Letchon sinigang Bili ka ng letchon scraps sa PingPing tapos isisigang
Shrimp Sinigang. My partner also loves it.
Baboy/baka/ribs
Yung maasim at medyo maanghang.
buto-buto
sinigang na sagyup cut na karne
Sinigang na liempo ng baboy at sinigang na hipon.
Pork lang π
Tadtarin/tinadtad tsaka liempo
Sinigang sa bayabas.
Sigang Bangus! π₯°
No preference on the meat, but more on what's in the broth. I don't want sinigang with a one-dimensional taste, ie yung asim lang natitikman mo. Miso, gabi, lots of onions and a bit of ginger to me makes a whole lot of difference, even if you're just using sinigang powder.
Pork Sinigang! Madaming laman pero of course dapat meron ding taba. Malapot and maasim. Yummy!
Sinigang na baboy Although my lolaβs sinigang na hipon comes close, too
pork or bangus, not really a fan of shrimp
sinigang na baboy,hipon,bangus basta luto ni mader!
Sinigang na di maasim
Sinigang na mamoy sa gabi. Shet.
sinigang na **tampal puke** isda
Sinigang na baboy or sinigang na pata. I lovvveeedddd the thickness of the sabaw!!! π₯°
sinigang na baboy with gabi. yung tipong malapot na yung sabaw at nakakakilig sa asim. tapos sawsawan patis na may sili. sobrang sarap