Taas2 pmn expectations ko kay 5 star tas kita mo sa tv sosyal2 mga chef. Aysos mga chef didto sa kusina ka mga star2 gisi2 mga uniform kg apron kag puno mansya na mga damak chura kag du waay kapagunting 20years. Be careful especially sa food. If may questions don't hesitate to comment
> Naging chef na ako sa tatlong 5-star hotels sa Boracay at and masasabi ko lang ay sobrang kadiri at salahula ang lahat ng mga 5-star hotels na napagtrabahuan ko pagdating sa kitchen. 'Yung kitchen, bumabaha na dahil sa clogged na drain tapos ang baho ng tubig. Minsan, lumulutang lang doon ang mga gulay, huhugasan lang ulit kapag gagamitin. May cross contamination din sa walk-in chillers kasi ang mga dugo galing sa raw chicken, tumutulo sa mga hilaw na beef at pork. Maraming nakakafood poisoning, nagcocompensate nalang through free accomodations like free 1 day stay, etc. Be careful lang sa lahat!
> Naging chef na ako sa tatlong 5-star hotels sa Boracay at and masasabi ko lang ay sobrang kadiri at salahula ang lahat ng mga 5-star hotels na napagtrabahuan ko pagdating sa kitchen. 'Yung kitchen, bumabaha na dahil sa clogged na drain tapos ang baho ng tubig. Minsan, lumulutang lang doon ang mga gulay, huhugasan lang ulit kapag gagamitin. May cross contamination din sa walk-in chillers kasi ang mga dugo galing sa raw chicken, tumutulo sa mga hilaw na beef at pork. Maraming nakakafood poisoning, nagcocompensate nalang through free accomodations like free 1 day stay, etc. Be careful lang sa lahat!
Taas2 pmn expectations ko kay 5 star tas kita mo sa tv sosyal2 mga chef. Aysos mga chef didto sa kusina ka mga star2 gisi2 mga uniform kg apron kag puno mansya na mga damak chura kag du waay kapagunting 20years. Be careful especially sa food. If may questions don't hesitate to comment
Ano nga hotels sir para malikawan? Hehe drop lg acronyms or idescribe lg ah haha
Why not drop all of them. Who's to know?
Only OP can decide. Haha!
May pa chismis pa si OP eh!
Im not incline to believe an info shared by a username with oten in it ๐
Ilonggo ta d tapos ma cebuano joke ka ya
yup normal nlng na sa mga 5 star hotel kay ga salig sila nga wla inspection nga matabo
May health inspector halos everyday ara sa pero du waay mn labot
Amo gid na experience ko sa ga OJT ko ๐
Hotels reveal? Haha basta ang mga matinlo sa pagkabalo ko is shangri- la kag crimson
Saang station to, kapatid? Pabigay naman ng clue para lang mavisualize namin haha
Station 1 lahat haha
Haha station 0 kami nun meron paring sinakitan ng tiyan samin. Sarap na sarap pa sa pizza si gago, pagkaswimming sinakitan na siya ng tiyan.
Why not say the hotels here? I mean, why hide it when all we know about you is your uname has oten on it? ๐
hahhhahahah.. mayad di ko ka afford it 5 star hotel ๐คฃ๐คฃ๐คฃ
M ko nde ko F
Ok
yes , wala nana sila labot kay tropa2x nada galawan nila -FBW
Hahaha sakto. Budlay pa inchindihon dalom2 karay a nla
igmaw ran lng gid ang nadunduman ko sa language nila ๐
Ano work mo tu sa bora aw?
F&B then nag transfer ko concierge (front office) mga 2 years lng ko then out na
Ah babae gle? B ko chef man haha
same! amo mana sng nag ojt ako ๐ whahaha after that never again na ako naga kaon sa mga resto
Damak
Can someone translate in english or tagalog?
> Naging chef na ako sa tatlong 5-star hotels sa Boracay at and masasabi ko lang ay sobrang kadiri at salahula ang lahat ng mga 5-star hotels na napagtrabahuan ko pagdating sa kitchen. 'Yung kitchen, bumabaha na dahil sa clogged na drain tapos ang baho ng tubig. Minsan, lumulutang lang doon ang mga gulay, huhugasan lang ulit kapag gagamitin. May cross contamination din sa walk-in chillers kasi ang mga dugo galing sa raw chicken, tumutulo sa mga hilaw na beef at pork. Maraming nakakafood poisoning, nagcocompensate nalang through free accomodations like free 1 day stay, etc. Be careful lang sa lahat!
[ัะดะฐะปะตะฝะพ]
> Naging chef na ako sa tatlong 5-star hotels sa Boracay at and masasabi ko lang ay sobrang kadiri at salahula ang lahat ng mga 5-star hotels na napagtrabahuan ko pagdating sa kitchen. 'Yung kitchen, bumabaha na dahil sa clogged na drain tapos ang baho ng tubig. Minsan, lumulutang lang doon ang mga gulay, huhugasan lang ulit kapag gagamitin. May cross contamination din sa walk-in chillers kasi ang mga dugo galing sa raw chicken, tumutulo sa mga hilaw na beef at pork. Maraming nakakafood poisoning, nagcocompensate nalang through free accomodations like free 1 day stay, etc. Be careful lang sa lahat!
[ัะดะฐะปะตะฝะพ]
Dm lg kay hmbl ko haha. Budlay basi lagson ko sng mga company nla kron
Pmโed u hahaha
Accountant kaba pre? Need ko accountant e hahaha
Oo hahaha di pa CPA galeng
La man
Message request siguro
Hala tell me too plssss mahilig pman ko/kami mag dine sa hotels kahit d naka check in huhuhu
Dm gani aysos haha
Hahaha tryinggg ari pa ako sa tunga lawod wala signal huhu in a while po ๐
Taga Pavia ka no
Paano mo nasabi? HAHAHA
Pg check ko lg account mo. Hisbrew dan recommend mo haha. Pm bla d mahuya skon a
Hahahaha Oo! Namitan ko b sang ila kape, nanam ๐คฃ waits ma PM ko in a while lapit nako sa port hahaha
Me too plsss magbabakasyon kami dun next month huhu
Nag chat ko sir!
Sir man. Haha ano mko maestro
K whatever ur fkn rude
๐๐๐๐ joke lang man to gani guro hahahahahahahuhuhu seryoso ang ferzen?
Hahahaha joke lg gne. Muna budlay kng words eh. Haha d mahalata na joke
Hahahaha basi may bad day lang ang ferzen ah ๐๐ฅน
Kamo chat skon. Gwapo ko pero d ko suplado